Món ăn ngon
Tinh hoa ẩm thực
Việt Nam - Thế Giới.

Thịt ba chỉ xào mắm ruốc

Written By Hoang GH on Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015 | 06:42

Monanngon.info xin chia sẻ với các bạn cách làm món thịt ba chỉ xào mắm ruốc với nguyên liệu đơn giản, dễ thực hiện - đây sẽ là món ăn khá ngon miệng cho bữa cơm gia đình bạn thêm hấp dẫn hơn. Vậy bạn hãy cùng vào bếp để trổ tài nấu món thịt ba chỉ xào mắm ruốc nhé!


Nguyên liệu để làm món thịt ba chỉ xào mắm ruốc:

– Thịt ba chỉ 300g
– Mắm ruốc
– Gia vị: Muối, tiêu, sả, đường, hành tỏi và hạt nêm

Cách làm món thịt ba chỉ xào mắm ruốc:

Bước 1: Thịt ba chỉ bạn rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Sả, hành, tỏi rửa sạch băm nhỏ. Bạn cho hành, tỏi, một phần sả vào trong tô thịt và thêm chút bột nêm, ướp trong khoảng 15 phút để sả ngấm đều với thịt.

Bước 2: Bạn bắc chảo lên bếp cho dầu vào, đợi khi dầu nóng thì bạn cho 1 thìa sả băm vào đảo đều, rồi sau đó cho thịt vào xào chín. Cuối cùng, bạn cho mắm ruốc vào xào cùng với thịt rồi nêm đường, tiêu cho vừa miệng.

Chỉ cần 2 bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong món thịt ba chỉ xào mắm ruốc rồi đó nhé! Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng vào bếp để đãi cả nhà món thịt ba chỉ xào mắm ruốc thôi nào! Chúc bạn thành công với món thịt ba chỉ xào mắm ruốc nhé!
SHARE

About Hoang GH

0 nhận xét :

Đăng nhận xét