Món ăn ngon
Tinh hoa ẩm thực
Việt Nam - Thế Giới.
Home » , » Cách làm chiên đậu phụ kiểu nhân nhồi vừa lạ vừa ngon

Cách làm chiên đậu phụ kiểu nhân nhồi vừa lạ vừa ngon

Written By Hoang GH on Thứ Tư, 11 tháng 11, 2015 | 07:22

Chỉ cần khéo tay một chút là bạn có thể làm ra món trứng chiên đậu hũ nhân nhồi hay ho này rồi!


Để làm món trứng chiên đậu phụ, bạn cần:

– 2 quả trứng

– 1 bìa đậu phụ

– 1 cây hành lá

– Muối, tiêu


Cách làm:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn thái nhỏ hành lá.


Bước 2:

– Cắt đậu phụ thành những miếng nhỏ, mỏng vừa ăn.


Bước 3:

– Trong 1 tô lớn, bạn đánh tan trứng và nêm muối, tiêu cho vừa ăn.


Bước 4:

– Sau đó, bạn cho hành lá và đậu phụ đã cắt vào tô trứng.


Bước 5:

– Cho dầu vào láng đều bề mặt chảo.


Bước 6:

– Trút hỗn hợp đậu trứng vào chảo và chiên đến khi trứng vừa chín tới ở 1 mặt và tạo thành khối.


Bước 7:

– Bạn nhẹ nhàng chuyển trứng ra 1 cái đĩa rộng.


Bước 8:

– Dùng 1 cái đĩa khác úp lên trên và lật trứng lại.


Bước 9:

– Tiếp tục chuyển trứng trở lại trong chảo và chiên đến khi chín vàng là được.


Giờ thì bày món trứng chiên đậu ra đĩa và thưởng thức thôi nào!


Trứng chiên chín vàng bọc lấy phần nhân đậu trắng nõn, mềm mịn trông hấp dẫn quá đi mất!

Thêm một cách biến tấu với món trứng chiên và đậu phụ tưởng cầu kỳ hóa ra lại đơn giản nhỉ!
SHARE

About Hoang GH

0 nhận xét :

Đăng nhận xét