Món ăn ngon
Tinh hoa ẩm thực
Việt Nam - Thế Giới.
Home » , » Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngọt mềm

Cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm ngọt mềm

Written By Hoang GH on Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015 | 04:44

Cùng đổi món cho gia đình mình với món ngon thịt bò áp chảo sốt nấm ngọt mềm thơm ngon hấp dẫn !


Nguyên liệu:

– 300g thịt bò

– 3-4 cái nấm mỡ

– 30g bơ; 30ml rượu vang đỏ; 5g muối; 5ml vani

– 15g bột bắp hòa tan với 20ml nước


Cách làm:

Bước 1: Nấm thái lát.


Dùng dĩa xiên nhiều lỗ vào thịt bò sau đó ướp thịt bò với muối và ½ chỗ vani.


Bước 2: Trong một chảo được làm nóng, thêm bơ vào đun cho tan chảy sau đó cho thịt bò vào chiên mỗi bên 2 phút.



Sau đó cho thịt bò vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 220 độ C trong 5 phút hoặc bạn có thể điều chỉnh theo ý mình.


Bước 3: Thịt chín, cho ra khỏi lò. Trong lúc chờ thịt chín, trong một chảo, thêm dầu ăn và một ít bơ rồi đun cho bơ tan chảy.


Cho nấm vào xào, thêm rượu vang và muối rồi nấu sôi. Sau đó thêm nước bột bắp, đảo đều.




Sau đó, cho thịt bò vào, tắt bếp. Cho cà chua bi vào trang trí cùng lá bạc hà.


Món thịt bò áp chảo sốt nấm rất thơm ngon và hấp dẫn, chị em hãy thử nhé!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bò áp chảo sốt nấm!
SHARE

About Hoang GH

0 nhận xét :

Đăng nhận xét